BÀ NELE SHARP

Shares

GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU CỦA CJ AFFILIATE (CJ.COM)

  • CJ.COM – Nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất thế giới, được định giá hơn 5 tỷ đô la;
  •  Nele có hơn 10 năm kinh nghiệm trong digital media, performance marketing, ad tech và SaaS solutions experience;

Nele Sharp – Giám đốc Phát triển kinh doanh toàn cầu của CJ Thành công ở các phân khúc thị trường mới đòi hỏi sự linh hoạt để thúc đẩy và tạo ra nhu cầu với sản phẩm bằng việc điều chỉnh thị hiếu theo từng vùng, sở thích và các kênh marketing.

CJ Affiliate đưa ra sáng kiến phát triển Doanh nghiệp toàn cầu nhằm giúp các doanh nhân quảng bá thương hiệu ra toàn cầu bằng cách sử dụng mô hình kiếm tiền đã được CJ thử và kiểm nghiệm cho các nhà tiếp thị ở những thị trường mới.

Đội ngũ phát triển kinh doanh toàn cầu, đứng đầu là Nele Sharp đã khẳng định vai trò của mình trong việc mở rộng và phát triển thị trường nước ngoài, thúc đẩy những đặc tính của CJ cho lợi ích của các nhà quảng cáo tại Mỹ và những thành viên khác.

Nele Sharp thúc đẩy khả năng của nhân viên trong việc thiết lập và phát triển những chiến lược cấp cao, đồng thời điều hướng những kết quả hợp tác mỗi ngày cho các nhà quảng cáo.

Với những kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo, Nele chắc chắn sẽ mang đến cho người tham dự những bài học giá trị nhất trong đó có “Những xu hướng quảng cáo trả tiền giúp thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận”, đặc biệt cùng với đó là sự tham dự của Nele trong Women’s Business Day – Workshop đặc biệt dành cho các nữ doanh nhân tương lai.

>