BÀ NGUYỄN HƯƠNG QUỲNH

Shares

TỔNG GIÁM ĐỐC NIELSEN – TOP NỮ DOANH NHÂN QUYỀN LỰC NHẤT VIỆT NAM

  • Tổng giám đốc người Việt đầu tiên của Nielsen – công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu trên 100+ quốc gia;
  •  Chuyên gia số 1 khu vực Châu Á trong mảng FMCG;
  •  MBA tại CFVG
  •  Cựu giám đốc marketing của Samsung Electronics tại Miền Bắc

Nguyễn Hương Quỳnh – top những nữ doanh nhân quyền lực tại Việt Nam

Bà Hương Quỳnh hiện đang giữ vị trí Tổng Giám Đốc của Nielsen Việt Nam, nhà lãnh đạo nghiên cứu thị trường tại Việt Nam và toàn cầu.

Đến với Nielsen từ 11 năm, bà Hương Quỳnh đã thu được những kiến thức chuyên sâu về mảng nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), cũng như kinh nghiệm sâu rộng khi làm việc với các đơn vị bán lẻ đứng đầu Việt Nam.

Bà nhận được sự tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối trong ngành và được xem là nhà tư vấn có những đóng góp giá trị nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thị trường.

Năm 2015, bà nằm trong top 30 doanh nhân tài năng hàng đầu của Nielsen và giành được giải thưởng Chiến lược tốt nhất toàn cầu tại Việt Nam năm 2014-2015.

Những dấu mốc đó đã giúp bà trở thành tổng giám đốc Việt Nam đầu tiên của Nielsen Việt Nam. Bà vinh dự nhận được bằng Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh của CFVG.

Trước khi đến với Nielsen Việt Nam, Bà Quỳnh đã từng làm việc tại Samsung Vina Electronics và chịu trách nhiệm mảng Marketing và giao thương khu vực phía bắc.

Sự có mặt của bà tại Women Entrepreneur Day – Workshop đặc biệt dành cho các nữ doanh nhân chắc chắn sẽ để lại những dấu ấn đặc biệt về câu chuyện thành công của bà.

>