BÀ TRƯƠNG LÝ HOÀNG PHI

Shares

SHARKTANK, CEO CỦA BSSC – NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ TẦM HƯỞNG LỚN TRONG GIỚI START-UP VIỆT NAM

  • Người đỡ đầu cho hơn 4000 start-ups, SMEs thành công
  •  Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA)

Bà Trương Lý Hoàng Phi hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA).

Trong gần 06 năm dưới sự dẫn dắt của Trương Lý Hoàng Phi, BSSC đã trợ giúp cho hơn 4000 thanh niên trong việc khởi sự kinh doanh và phát triển bền vững.

Bà là gương mặt quen thuộc với vai trò Giám khảo Kinh tế chương trình truyền hình Nhà Sáng Chế – một chương trình có tỉ lệ người xem đạt mức kỉ lục trong nhiều năm do kênh truyền hình ABC của Úc sản xuất được VTV mua bản quyền và phát sóng trên VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam;

Ngày 7/8/2017 tại thủ đô Manila của Philippines, Bà Trương Lý Hoàng Phi được vinh danh là 1 trong 10 doanh nhân trẻ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quản lý doanh nghiệp tạo sự thay đổi lớn trong cộng đồng do Ban Thư ký ASEAN đã tổ chức.

Đến với SCE2018 lần này, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe các chia sẻ của bà Trương Lý Hoàng Phi về việc làm thế nào để thu hút nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp non trẻ.

 

>