Giới thiệu sự kiện

Shares

Sự kiện Success Conference & Expo Asia dự18 được Bảo trợ chính thức bởi Hiệp hội Thuương mại Địện tử Việt Nam, Hiệp hội Internet Việt Nam và Cộng đồng Quản trị & Khởi Nghiệp được tổ chức thường niên mỗi năm một lần tại Việt Nam (Asia) và Mỹ (East) – tạo nên một sự kiện lớn về Kinh doanh, Marketing trong khu vực Châu Á, kết nối các doanh nhân, các marketer, startup tại Việt Nam với thế giới.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, sự kiện kéo dài trong 3 ngày liên tục từ 21 đến 23 tháng 05 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam với 4 hoạt động chính được diễn ra:

 • Hội nghị, hội thảo, Workshop: Các nhà lãnh đạo, các doanh nhân thành công trên thế giới và Việt Nam sẽ chia sẻ các chiến lược kinh doanh đỉnh cao của họ đến với hơn 3.500 doanh nhân, marketer và startup tham dự điển hình như Ông Neil Patel – Marketer số 1 thế giới hiện nay và một số chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. như ông Hiếu Orion, Ông Nguyễn Đức Sơn, Ông Lâm Minh Chánh, ông Tuấn Hà Vinalink…
 • Triển lãm: Quy tụ hơn 80 gian hàng là các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: CNTT, Thương mại điện tử, Marketing, Truyền thông và Quảng cáo (Diễn ra trong 2 ngày 21 và 22 tháng 05)
 • Networking Party: Diễn ra vào các buổi tối 21, 22 tháng 05, với các hoạt động giao lưu, kết nối và giải trí
 • Women’s Business Day: Ngày hội kinh doanh dành cho phụ nữ Châu Á. Hoạt động nãy diễn ra vào sáng ngày 21/05/2018 (Từ 08h đến 12h) quy tụ hơn 1500 đại biểu là các doanh nhân, các marketer và các startup là phụ nữ. Hoạt động này được dẫn dắt chính bởi SharkTank Trương Lý Hoàng Phi cùng với Biểu tượng nữ doanh nhân trực tuyến Châu Á, cựu hoa hậu Singapore – Genecia Alloura, Bà Nguyễn Hương Quỳnh – Tổng giám đốc Nielsen Việt Nam;

Với mục đích chia sẻ và trao đổi các chiến lược về kinh doanh, đặc biệt là các chiến lược về online Marketing đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước quảng bá sản phẩm, tìm kiếm nguồn khách hàng và thị trường tiềm năng trên thế giới. Đây là hội nghị đầu tiên vể online Marketing mang quy mô quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là sự kiện Marketing đầu tiên tại Việt Nam có sự góp mặt của các chuyên gia Marketing hàng đầu thế giới như Neil Patel và Peng Joon.

Neil Patel – Huyền thoại Marketing thế giới, nổi tiếng với biệt tài tư vấn về online Marketing của mình. Neil đã giúp cho Amazon, NBC, HP và hàng ngàn doanh nghiệp khác tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

Ngoài các huyền thoại Marketing thế giới như Jay Abraham và Neil Patel, sự kiện còn có sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong làng Marketing thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng như Nick Peroni, Shark Tank Trương Lý Hoàng Phi, ông Tuấn Hà Vinalink, Hiếu Orion, v.v… hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội học hỏi có 1-0-2 cho các doanh nhân, marketer, CEO Việt Nam và đặc biệt là những doanh nghiệp đang tìm kiếm bước ngoặt trong chiến lược phát triển của mình.

Success Conference & Expo Asia 2018 dự kiến thu hút 20.000 lượt khách tham dự.

Chi tiết về chương trình Success Conference & Expo Asia 2018 như sau:

 1. Thời gian: Từ ngày 21 đến 23 tháng 05 năm 2018
 2. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam – Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 3. Đối tượng tham gia: Hơn 3500 doanh nhân, marketer và startup tại Châu Á và Hơn 80 doanh nghiệp triển lãm
 4. Số lượng gian hàng (dự kiến): >80 gian hàng
 5. Đơn vị tổ chức: Asia Mar Tech Group, Vinalin, AccessTrade, ITBIZ và EcomEmpires
 6. Bảo trợ chính thức: Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, Hiệp Hội Internet Việt Nam và Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp
 7. Bảo trợ truyền thông: Tiền Phong Online
 8. Đối tác truyền thông: Hemera Media, Orion Media, Plato
ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY Hơn 3,500 Doanh nhân, Marketer sẽ tham dự
>