ÔNG HIẾU ORION

Shares

HIẾU ORION – CHUYÊN GIA VIRAL MARKETING TẠI VIỆT NAM

  • Sáng lập Orion Media với những Viral Video khủng như Vodka Cá Sấu, Xuân Hồng Se Khít;
  •  Sáng lập kênh Trắng TV và các kênh sitcom nổi tiếng như Loa Phường, Thiên Biến Vạn Hóa;
  •  15 năm kinh nghiệm là Giám đốc truyền thông online của FPT Online, Giám đốc thương hiệu VinEcom – VinGroup

Hiếu Orion được biết đến qua những bản nhạc chế và là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội. Anh cũng thuộc đơn vị truyền thông của Bùi Tiến Dũng.

Là người cá tính, hài hước, Hiếu Orion tên thật là Trần Chí Hiếu được giới trẻ biết đến qua những bản nhạc chế, là người truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ du ca đường phố. Anh còn tạo một sân chơi rất thú vị cho người yêu đàn và mở một trang học đàn online.

Hiếu Orion, U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng

Hiếu Orion là 1 người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đồng thời, người ta còn biết đến Hiếu Orion với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội, một “hot” Facebook được dân mạng yêu thích bởi anh thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước, thú vị và không kém phần sâu sắc xoay quanh cuộc sống đời thường.

Anh là 1 thành viên không thể thiếu của Orion Media Company – công ty chuyên kiến tạo và sản xuất các sản phẩm quảng cáo truyền thông xã hội với 2 kênh giải trí nổi tiếng là Trắng TV và Loa Phường trên YouTube và Facebook.

Hiếu Orion, U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng

Công ty mà Hiếu Orion đang làm việc nổi tiếng với 2 kênh giải trí là Trắng TV
và Loa Phường trên YouTube và Facebook.

Năm 2017, Hiếu Orion còn sáng lập ra NAH, công ty sản xuất ca nhạc, video phục vụ hoạt động quảng bá thương hiệu, truyền thông cho doanh nghiệp ở Việt Nam. Công ty này đã nhận được khoản vốn 200.000 USD từ các nhà đầu tư trong nước cách đây không lâu.

NAH tập trung vào việc kết nối các thương hiệu, các nhà quảng cáo với những nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn. Họ cũng xây dựng một nhóm riêng dành cho những người có tầm ảnh hưởng trên Facebook và Instagram.

Liên quan đến việc đại diện truyền thông cho Bùi Tiến Dũng và 1 số cầu thủ U23 Việt Nam, Hiếu Orion tiết lộ Orion Media Group (OMG) của anh tham gia vào Orion Football Total với hai nhiệm vụ chính. Một là giúp các cầu thủ U23 Việt Nam có được lợi ích đúng với giá trị và công sức của các cầu thủ. Hai là giúp các doanh nghiệp và thị trường có khái niệm về thương hiệu và trân trọng giá trị của các cầu thủ bóng đá.

Hiếu Orion, U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng

Hiếu Orion, U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng

Hiếu Orion chụp cùng các nhân vật được giới trẻ yêu mến trên mạng xã hội như Quỳnh Kool,
Nhật Anh trắng,…

 

>