ÔNG NGUYỄN VĂN DŨNG

Shares

ĐỐI TÁC ĐẦU TIÊN CỦA GOOGLE ADSENSE TẠI CHÂU Á & DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Nhắc đến Netlink Online Communication là người ta nhắc đến Nguyễn Văn Dũng, một chàng trai trẻ nhưng mang trong mình đầy đam mê làm giàu với internet. Chí hướng này đã giúp anh ở cái tuổi mà không ít người định hướng gì cho tương lai, đã là ông chủ của một công ty Internet với đội ngũ nhân viên gần 150 người. Tuy nhiên, để có được thành công này, Dũng đã gặp phải không ít khó khăn, vất vả. 

Nguyễn Văn Dũng hay Dũng Steven là nhân vật có tiếng trong làng Digital Marketing tại Việt Nam không chỉ nhờ chuyên môn dày dạn mà còn do câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng mạnh mẽ của anh.

“Netlink Online Communication, công ty do Steven sáng lập ra, đồng thời giữ chức Giám đốc điều hành, hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông và Internet.

Đây là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam là đối tác được công nhận chính thức bởi Google AdSense (Google Adsense Certified Partner).

Năm 2015, Netlink đã tổ chức thành công Hội thảo mang tầm ảnh hưởng lớn “Làm thế nào để trở thành một publisher cao cấp”. Trong khuôn khổ buổi hội thảo, Công ty Netlink cũng giới thiệu tới các nhà xuất bản nội dung dịch vụ MeCloud – một trong những nền tảng video trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Dịch vụ này có thể mang lại doanh thu cho các publisher cao gấp 10 lần YouTube.

Cho đến nay, công ty của Dung Steven đã phát triển được khoảng 10 dự án online lớn, trong đó có những website truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam như Tin Mới (www.tinmoi.vn), Yêu laptop (www.yeulaptop.com) hay Yêu trẻ thơ (www.diendan.yeutretho.com).

Đến với SCE2018, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe các chia sẻ của ông Dũng về việc làm thế nào để thu hút nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp non trẻ.

>