ÔNG NICK PERONI

Shares

TRIỆU PHÚ ECOMMERCE ĐƯỢC YÊU THÍCH TOÀN THẾ GIỚI

  • Sở hữu nhiều Ecommerce Store với doanh thu hàng triệu đô
  •  Tổ chức Ecom World Tour – chia sẻ kiến thức vòng quanh thế giới
  •  Sáng lập Ecom Empires – cộng đồng hơn 50,000 doanh nhân thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Nick Peroni – Tạo đế chế cho riêng mình Nick Peroni, là một doanh nhân kỹ thuật số Mỹ, diễn giả quốc tế và người đi đầu trong thương mại điện tử.

Nick có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là người sáng lập Ecom Empires, một cộng đồng trên toàn thế giới có gần 50.000 doanh nhân trực tuyến.

Việc giảng dạy của đã tạo ra hàng triệu đô la doanh thu và đã được chứng minh nhiều lần cho bất cứ ai cũng có thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận trong bất kỳ ngành công nghiệp bằng cách sử dụng một kế hoạch chi tiết đã được kiểm chứng.

Trước Ecom Empires, ông đồng sáng lập và xây dựng hai doanh nghiệp tiếp thị kỹ thuật số thành công cho 7 con số, nhưng tình yêu thực sự của ông vẫn là Quân đội Hoa Kỳ.

Ông ghi nhận kiến ​​thức thực tiễn, tư duy phê phán, kỹ năng lãnh đạo và sự phát triển cá nhân của dịch vụ 4 năm thành công của ông. Trong khi ở trong quân đội, ông nhanh chóng tăng lên cấp bậc của Sergeant với số điểm 149/150, mức cao nhất cho bất kỳ người lính nào trong toàn bộ Đội Hướng đạo Cavalry. Trung sĩ Peroni đã hành động nhiều lần, và là người được mọi người yêu mến và kính trọng.

Nick tin tưởng vào việc trao quyền kinh tế, giáo dục và giảm nghèo. Tác phẩm của ông tại Ecom Empires nói rõ ràng về sự cống hiến của ông cho 3 lí do này, buộc họ phải làm tất cả với chương trình Tour diễn Thế giới Ecom Empires đang diễn ra của ông. Nick dường như rất yêu quý các nước Châu Á (và chúng tôi mong anh ấy trở lại!).

Ông sẽ tới Việt Nam vào ngày 21 đến ngày 23 tháng 5 năm 2018 tại Hà Nội và trở thành diễn giả cho hội thảo Success Conference & Expo 2018 lần này.

 

>