DÀN SAO "KHỦNG" TẠI SỰ KIỆN MARKETING NHẤT VIỆT NAM NĂM 2018

21-23 tháng 05 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

KEYNOTE: NEIL PATEL

Nhà sáng lập của 3 công ty trị giá hàng 100 triệu đô - Top #1 Marketer thế giới.

Neil Patel được biết đến như một HUYỀN THOẠI về marketing với tầm ảnh hưởng rộng lớn trên Internet. Anh lọt TOP #100 Doanh nhân thành đạt có tuổi đời dưới 35 được công nhận bởi Liên Hợp Quốc, TOP #10 Nhà tiếp thị hàng đầu thế giới và là doanh nhân thành công với HelloBar, KiSSmetrics và Crazy Egg – 3 công ty với tổng giá trị hàng trăm triệu đô la.

Anh được tất cả giới kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online biết đến nhờ tài năng tư vấn của mình. Hàng trăm nghìn người và doanh nghiệp qua sự giúp đỡ của anh đã cấp số nhân được doanh thu của mình từ việc bán hàng online.

Đến với SCE Asia 2018, lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Neil Patel sẽ chia sẻ “Những chuyện chưa kể trong sự nghiệp xây dựng các đế chế hàng trăm triệu đô la”. 
Cơ hội này chỉ đến một lần trong đời. Hãy nắm bắt nó!


BẠN MUỐN THAM DỰ SỰ KIỆN VỚI TƯ CÁCH:

(CÓ HỖ TRỢ DỊCH CABIN ANH - VIỆT, VIỆT - ANH)

©2017-2018 SUCCESS CONFERENCES, LLC. SCE® and SUCCESS CONFERENCE & EXPO® and SCE ASIA® are trademarks owned by VIETNAM ENTREPRENEUR MTV LIMITED COMPANY.
Any unauthorized use of these names, or variations of these names, is a violation of state, federal, and international trademark laws.

-------------

Giới thiệu đơn vị tổ chức | Báo chí / Truyền thông  |   Liên hệ Ban tổ chức

Chính sách bảo mật thông tin  |  Điều khoản từ chối |  Quy định đối với khách tham dự      

Hotline hỗ trợ: 0966 345 456 - Email: [email protected] | [email protected]

>